Đăng bởi Nguyen Huy Tap lúc Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Với lợi thế bãi cát vàng trải dài cùng với bãi biển trong xanh, Nha Trang từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách trong và ngoài nước.Những resort ở đây cũng trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Nếu có cơ hội, bạn có thể tham khảo những resort sang trọng như: Fusion Resort Nha Trang, Vinpearl Resort, Mia Resort Nha Trang, Mer Perle Hòn Tằm Resort...

1. Vinpearl Resort Nha Trang

Tọa lạc tại Đảo Hòn Tre, Nha Trang, Vinpearl Resort Nha Trang Như một nét chấm phá mang lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn mỹ cho bức tranh sơn thủy hữu tình của vịnh biển Nha Trang. Vinpearl Resort Nha Trang - khu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Vinpearl Nha Trang- được du khách yêu mến gọi là “Viên ngọc trai lấp lánh gắn trên vương miện của nữ hoàng biển khơi”.


Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ sắc bén của con người, Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang đã trở thành khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu Việt Nam.

Vinpearl Resort Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ, Vinpearl Resort Nha Trang đã trở thành khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu Việt Nam. Hàng năm nơi đây luôn đón một lượng du khách "khổng lồ" tới nghỉ dưỡng.

Bài viết đang cập nhật ...

Tags:

Không có nhận xét nào: