Đăng bởi Nguyen Huy Tap lúc Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Hè đến cũng là lúc bạn chuẩn bị kế hoạch cho mình và gia đình những chuyến nghỉ ngơi hợp lý. Nếu băn khoăn lớn nhất với bạn là giá vé máy bay cho những hành trình đi lại trong nội địa và quốc tế, bạn có thể yên tâm khi các hãng hàng không đều đưa ra mức giá vé hấp dẫn. Các công ty lữ hành cũng có những chương trình khuyến mại rất hợp lý.Đảo Rùa- Bali

Còn gì tuyệt vời hơn là dành được khoảng thời gian thư giãn và đi đâu đó hè này, như rải bước trên bãi cát, nhìn những con sóng biển, tận hưởng làn gió mát thiên nhiên... Chắc chắn mọi lo âu, buồn phiền trong cuộc sống và công việc sẽ trôi đi nhanh thôi. Chọn ngay cho mình một điểm đến thú vị và đặt ngay giá vé hấp dẫn trong tuần cùng cập nhật vé máy bay nội địa và quốc tế từ Alehap bạn nhé:

Những điểm đến nội địa vẫn duy trình mức giá ổn định như tuần trước. Bạn có thể chọn vé tốt 480.000 đồng cho hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng của Vietjet Air, vé 550.000 đồng đi đảo Ngọc Phú Quốc cũng từ TP. Hồ Chí Minh của hãng hàng không Jetstar,... Khởi hành từ Hà Nội, cũng rất tiết kiệm với lựa chọn vé 900.000 đồng đi Nha Trang /TP. Hồ Chí Minh/ Đà Lạt.

Tags:

Không có nhận xét nào: